Những mẫu mành hạt gỗ tại xường

Trong phong thủy, cửa nhà là yếu tố có tác dụng quan trọng chiếm đến 80% phong thủy tốt xấu, là chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Cửa của một căn nhà là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Chính vì vậy các loại vật dụng đi kèm, trang trí cho cửa nhà nói chung và rèm hạt gỗ phong thủy là những vật phẩm quan trọng giúp gia chủ hút vượng khí, tài vận, đem lại may mắn và bình an.


GIỚI THIỆU VỀ RÈM HẠT GỖ PHONG THỦY

Rèm hạt gỗ hay còn gọi là mành hạt gỗ là mẫu rèm cửa được làm từ những hạt gỗ bồ đề, gỗ pơ mu hoặc gỗ hương đan vào nhau theo 1 kiểu dáng thiết kế nhất định. Mành hạt gỗ là mẫu rèm cửa chuyên để sử dụng để hóa giải nhà phạm thế phong thủy không tốt, hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Mẫu rèm hạt gỗ thường được treo ở trước cửa nhà, cửa phòng thờ hoặc cửa thông phòng.

⇒ Mẫu rèm hạt gỗ: Rèm hạt gỗ có khoảng 30 mẫu theo các thiết kế có sẵn. Bạn có thể tham khảo các mẫu trên web.

⇒ Thời gian thi công: Rèm hạt gỗ là loại rèm được gia công thủ công hoàn toàn tại Việt Nam, từ khâu làm hạt đến đan hạt đều do các cô gì chú bác ở các làng nghề thực hiện. Mẫu rèm đều là hàng gia công theo mẫu và kích thước cửa được yêu Cầu và việc đan hạt vô cùng mất thời gian vì vậy thời gian sản xuất là từ 7-10 ngày/bộ


CHỌN RÈM HẠT GỖ HỢP MÀU SẮC PHONG THỦY

Việc chọn màu sắc rèm cửa là rất quan trọng. Trong đó họa tiết và màu sắc rèm được chọn theo hướng của cửa chính cũng là một nguyên tắc giúp thông vượng khí trong nhôi nhà của bạn.

Nếu bạn sử dụng loại rèm cửa có thiết kế với quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến tinh thần của mọi người trong nhà luôn bị ức chế, căng thẳng, mệt mỏi thậm chí dẫn đến những hành động quá khích. Bên cạnh đó, màu sắc rèm cửa cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà của bạn, màu của các bức tường nên có sắc thái đậm hơn trần nhà và sáng hơn sàn nhà tượng trưng cho “trời và đất” giao hòa và thống nhất làm một.


ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DÙNG RÈM HẠT GỖ PHONG THỦY

  • Khi sử dụng rèm hạt gỗ bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng của từng hạt gỗ, đảm bảo độ đồng đều về kích thước và hình dáng phải tròn đẹp, tránh sứt mẻ để vừa phù hợp với phong thủy vì hạt tròn đẹp thể hiện cho sự đầy đủ, thịnh vượng vừa đảm bảo độ bền đẹp của mành rèm hạt gỗ khi sử dụng lâu dài.
  • Thanh treo và vòng treo nên dùng các chất liệu tự nhiên, tốt nhất là bạn nên sử dụng gỗ, tuyệt đối không sử dụng các chất liệu bằng nhựa.
  • Rèm cửa nên luôn được giữ gìn sạch sẽ để hút vượng khí vào nhà, đem lại may mắn bình an.

Trên đây là một số cách chọn rèm hạt gỗ phong thủy tốt và phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm rèm hạt gỗ hay cần tư vấn thông tin gì về rèm, các bạn hãy liên hệ với Đăng Cường nhé !