Hoàn thành thi công ốp tre trúc cho nhà hàng Kiên Trung tại Bắc Ninh

Ngày càng có nhiều hộ gia đình và đơn vị kinh doanh sử dụng ốp tre trúc, trần tre trúc trang trí cho ngôi nhà. Sử dụng vật liệu tre trúc thành một phần của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều tác dụng to lớn.Sự kết hợp giữa gạch đá với tre trúc là nét pha trộn giữa mộc mạc và hiện đại. Sự kết hợp giữa vật liệu thiên nhiên và vật liệu nhân tạo sẽ khiến người dùng cảm thấy gần gũi mà vẫn sang trọng. Mới đây, chúng tôi vừa thực hiện thi công ốp tre trúc cho chủ nhà hàng tại Bắc Ninh. Sau khi hoàn thành xong công trình, chủ nhà hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng nhu dịch vụ lắp đặt.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh thực tế nhà xưởng chúng tôi đã tới và thực hiện lắp đặt tại nhà hàng ở Bắc Ninh nhé!

Vì sao nhiều người lại chọn thi công ốp tre trúc cho công trình? 

Độ cứng của cây tre trúc, lồ ô, tầm vông cao gấp 2-3 lần so với các loại gỗ thông thường khác. Đặc biệt tre có độ bền lực kéo gấp khoảng 6 lần so với thép và lực nén tốt hơn cả bê tông. Với cấu tạo rỗng, được liên kết các đốt với nhau. Tre trúc có độ đàn hồi tốt, có thể uống cong và giúp tạo hình dễ dàng cho công trình. Các công trình bằng tre có thể chống chịu được với gió lớn và chấn động.

Tre được ví như thép xanh trong xây dựng, là loại vật liệu giá rẻ, là xu hướng để thi công các công trình độc đáo và vững trãi trong tương lai. Công trình ngoại thất bằng tre trúc có độ bền từ 3-5 năm nếu được xử lý tốt. Đối với công trình nội thất bằng tre trúc sẽ có độ bền lên tới 50 năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *