Hoàn thành thi công ốp tre trúc cho nhà hàng tại Hưng Yên

Bạn đang muốn không gian nhà hàng của mình trở nên gần gũi, thân thuộc với thiên nhiên? Hiện nay xu hướng ốp tre trúc đang được khá nhiều chủ nhà hàng lựa chọn. Nó không chỉ giúp tăng thêm sự thân quen, mà còn đảm bảo sự mát mẻ vào những ngày hè. Mới đây, xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường vừa hoàn thành thực hiện thi công ốp tre trúc cho nhà hàng tại Hưng Yên. Quá trình diễn ra nhanh chóng, phía chủ nhà hàng vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hoàn thành thi công ốp tre trúc cho nhà hàng tại Hưng Yên

Vì sao nhiều người lại chọn thi công ốp tre trúc cho công trình? 

Độ cứng của cây tre trúc, lồ ô, tầm vông cao gấp 2-3 lần so với các loại gỗ thông thường khác. Đặc biệt tre có độ bền lực kéo gấp khoảng 6 lần so với thép và lực nén tốt hơn cả bê tông. Với cấu tạo rỗng, được liên kết các đốt với nhau. Tre trúc có độ đàn hồi tốt, có thể uống cong và giúp tạo hình dễ dàng cho công trình. Các công trình bằng tre có thể chống chịu được với gió lớn và chấn động.

Tre được ví như thép xanh trong xây dựng, là loại vật liệu giá rẻ, là xu hướng để thi công các công trình độc đáo và vững trãi trong tương lai. Công trình ngoại thất bằng tre trúc có độ bền từ 3-5 năm nếu được xử lý tốt. Đối với công trình nội thất bằng tre trúc sẽ có độ bền lên tới 50 năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *