Lắp Đặt Mành Tre Che Nắng Ban Công Cho Anh Khôi Tại Ba Vì – Hà Nội

Hiện nay khí hậu ở Hà Nội rất nóng với ánh nắng chói chang vì thế việc trang bị cho ngôi nhà, quán xá của mình một mành tre che nắng ban công là vô cùng quan trọng nếu muốn cho không khí bên trong nhà dễ chịu, mát mẻ hơn. Không chỉ có giá thành rẻ, mà về chất liệu mành còn có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công, hay những nơi bạn cần phải che ánh nắng sẽ luôn râm mát. Vì thế mà chúng ta sẽ mất dần đi cảm giác oi bức của ngày hè. Mới đây, xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường vừa thực hiện lắp đặt mành tre che nắng nhà cổ cho Anh Khôi Tại Ba Vì – Hà Nội và nhận được phản hồi rất tốt.

Sau đây là một số hình ảnh thực hiện lắp đặt mành tre che nắng nhà cổ tại gia đình Anh Khôi:

Lắp Đặt Mành Tre Che Nắng Ban Công Cho Anh Khôi Tại Ba Vì – Hà Nội

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu mành tre trúc thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường . Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi, đi tới sự hoàn thiện và mở rộng quy mô.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và ủng hộ.  Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm mành tre che nắng nhà cổkhách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *