Lắp Đặt Mành Tre Che Nắng Cho Nhà Hàng Bò Tơ Tại Hà Nội

xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp mành tre che nắng nhà hàng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Mới đây, chúng tôi vừa thực hiện lắp đặt mành tre che nắng nhà hàng cho nhà hàng bò tơ tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành xong công trình, chủ nhà hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng nhu dịch vụ lắp đặt.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh thực tế nhà xưởng chúng tôi đã tới và thực hiện lắp đặt tại Nhà Hàng Bò Tơ Tại Hà Nội nhé!

Lắp Đặt Mành Tre Che Nắng Cho Nhà Hàng Bò Tơ Tại Hà Nội

ì sao nên lắp đặt mành tre che nắng tại xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

  • Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường là đơn vị sản xuất và thi công mành tre, mành trúc, mành nhựa che nắng uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất hùng hậu, lành nghề luôn cho ra những sản phẩm mành rèm che nắng chất lượng nhất cung cấp cho thị trường.
  • Chúng tôi luôn luôn Sản xuất và thi công lắp đặt theo đúng các yêu cầu và kích thước của khách hàng để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Mà không dập khuôn theo các kích thước có sẵn để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Các sản phẩm mành tre che nắng của chúng tôi luôn trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất bán. Tạo ra sản phẩm có độ tinh xảo cao, độ bền tốt và có tính thẩm mỹ cao.
  • Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi xưởng tre trúc 68 đều được bảo hành 12 tháng bao gồm Mành tre, mành trúc, mành nhựa, ốp tre trúc và nhà tre mái lá. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường là đơn vị 5 năm liền đi đầu về thị trường mành rèm che nắng tại Miền bắc, sản phẩm của chúng tôi được nhiều quý khách hàng đánh giá cao.

Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm mành tre che nắng nhà cổkhách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *