Tại sao chúng ta lại dùng mành tre

Mành tre chủ yếu trang trí cho những căn nhà có nhiều cửa sổ, tạo nên một không gian đặc biệt và rất thu hút bởi sự lạ không đơn điệu như những mảnh rèm bằng vải. Bởi những căn nhà ở mặt đường, hè phố thường có bụi, hay tiếng ồn tvì vậy việc sử dụng mành tre không những mang lại vẻ đẹp mà nó còn giúp nhà bạn tránh khỏi những ánh nắng, bụi và giảm thiểu tiếng ồn.

Mành tre cho phòng khách sang trọng

Ngoài việc tạo không gian cho ngôi nhà mành tre còn tạo nên vùng phân cách, vách ngăn, phân chia không gian mang tính ước lệ, tượng trưng. Khi sử dụng những tấm mành thả lửng bạn sẽ thấy căn nhà trở nên ấm áp hơn, hoài cổ và đậm chất quê hương.

Mành tre kết hợp ánh sáng đèn làm không gian phòng ấm hơn

Trang trí mành tre cũng rất đơn giản, vì nó dễ kết hợp với các vật trang trí khác. Ví như ánh sáng của đèn trang trí, kết hợp với mành tre tạo nên những mảng sáng lay động, màu sắc nền nã, làm nổi bật nội thất xung quanh.

Với phòng ngủ thì sao? Khi treo một chiếc mành tre màu vân gỗ tối, kết hợp với nội thất bằng gỗ sẽ tạo một không khí tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi bởi chất liệu gần gũi với con người. Còn rất nhiều cách kết hợp nữa bạn có thể liên hệ với chúng tôi – mành tre Đăng Cường để được tư vấn về cách sử dụng mành tre cho không gian nhà bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *