Thi công lắp đặt dại tre tại nhà chú Thọ ở Chương Mỹ, Hà Nội

Tre trúc từ xưa đến nay luôn là những vật liệu rất bền vững với thời gian, chịu được những tác động trực tiếp môi trường, vì vậy sản phẩm dại tre được làm từ nguyên liệu tre trúc có độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời. Nhận thấy những ưu điểm mà dạt trúc đem lại, gia đình chú Thọ đã quyết định liên hệ tới xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường để đặt hàng sản phẩm này cho không gian ngôi nhà cổ của mình.

Thi công lắp đặt dại tre tại nhà chú Thọ ở Chương Mỹ, Hà Nội

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu mành tre trúc thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi, đi tới sự hoàn thiện và mở rộng quy mô.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và ủng hộ.  Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *