Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường thực hiện treo mành tre che nắng cho trường học

Việc che nắng ban công hành lang cho trường học là rất cần thiết, bởi sau những tiết học, những giờ ra chơi của học sinh và giáo viên thì nơi đây được lưu thông đi lại hay vui chơi rất nhiều. Một hành lang ban công bị ánh nắng hay mưa tạt vào thì việc sinh hoạt sẽ gặp rất nhiều khó khăn,những tiết học bị ánh nắng chiếu vào bên trong lớp học,làm cho việc dạy và học của học sinh và giáo viên trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn. Mới đây, xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường vừa thực hiện treo mành tre che nắng cho trường học. Công trình diễn ra nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường thực hiện treo mành tre che nắng cho trường học
xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường thực hiện treo mành tre che nắng cho trường học
xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường thực hiện treo mành tre che nắng cho trường học

Việc dùng mành tre che nắng cho trường học không những đem lại hiệu quả cho việc dạy và học mà còn để tạo điểm nhấn cho ngôi trường,đem đến một không gian xanh thân thiện. Không những thế mành sáo tre sẽ hạn chế nắng mưa bảo vệ các vật dụng trong trường lớp thông qua việc chắn nắng từ bên ngoài ban công hành lang trường học,ngăn chặn côn trùng từ bên ngoài vào trong lớp học…

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và ủng hộ.  Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm mành tre che nắng nhà cổkhách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Xưởng sản xuất mành tre Đăng Cường

Địa chỉ : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0936222912 – 0901651994

Email: manhtredangcuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *